0

Vào mỗi dịp tốt nghiệp, bảo vệ luận án, hay bế giảng năm học nên tặng hoa gì? Mẫu bó hoa sinh tặng tốt nghiệp ở quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Bốn năm năm đại học không phải là khoảng thời gian quá dài của cuộc đời một người nhưng lại chính là quãng thời gian thanh xuân đầy kỷ niệm, đầy hoài bão tươi đẹp mà ai cũng sẽ ghi khắc mãi trong tim. Lễ tốt nghiệp chính là khoảnh khắc đánh dấu một sự trưởng thành của rất nhiều người, bước qua ngưỡng cửa của giảng đường để tiến vào đời, mang những tri thức và sức mạnh tuổi trẻ cống hiến cho xã hội tốt đẹp hơn.

Đến dự lễ tốt nghiệp của bạn bè hay người thân quen, bạn đừng quên mang theo một món quà nhỏ hay một bó hoa tươi thắm như lời chúc mừng và động viên gửi đến những tân cử nhân. Nếu bạn còn đang không biết phải lựa chọn mẫu hoa nào cho phù hợp với không khí và ý nghĩa của ngày lễ tốt nghiệp thì Elise Flowers sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn vô cùng thích hợp dưới đây.

Bó hoa 300k bảo vệ luận án tốt nghiệp - Bó hoa tốt nghiệp giá rẻ - Hoa tặng bế giảng năm học

Bó hoa hồng cam mix hoa hướng dương xinh đẹp, rực rỡ tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, sức sống thanh xuân, thay cho lời chúc vững bước tiến về con đường tương lai rộng mở.

Bó hoa tặng lễ tốt nghiệp, bảo vệ luận án gồm có:

-Hoa hướng dương.

- Hoa hồng cam xoăn spirit

- Hoa hồng kem vàng

- Hoa cúc tana

- Hoa đông tiền nhí

- Cùng lá phụ điểm trang trí

Bó hoa bảo vệ tốt nghiệp giá rẻ 300k | Bó hoa sinh nhật 300k | Bó hoa bế giảng 300k | Hoa tươi giá rẻ quận Cầu Giấy

Hình ảnh bó hoa xinh tặng tốt nghiệp - Elise Flowers - Shop hoa tươi Cầu Giấy - Hà Nội.

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng chat Zalo 0968891986 hoặc Fanpage , đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lên đơn nhanh chóng. Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản tới số tài khoản shop: Ngân hàng SHB, Chủ tk: Trần Thị Thanh Stk: 3331986888 Nội dung chuyển tiền: Tên nick zalo hoặc fapage + sdt đặt hàng + mã sản phẩm. Eliseflowers hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hoa khai trương Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HoaHaNoi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục