0

Ý nghĩa 1 hoa hồng đỏ là gì?

Một bông hồng đỏ duy nhất biểu thị cho tình yêu và sự lãng mạn. Mọi người từ các thế kỷ trước đã từng tặng hoa hồng đỏ cho nhau để thể hiện tình yêu và mong muốn của họ đối với người kia. Một bông hồng đỏ duy nhất ban đầu là biểu tượng của nữ thần La Mã - Venus, người có nữ thần tình yêu, ý nghĩa ban đầu của hoa hồng đỏ duy nhất là Tôi yêu bạn. Không chỉ thế, ý nghĩa 1 hoa hồng đỏ còn thể hiện sự lãng mạn, không khí dễ chịu, mong muốn, đam mê và cảm hứng. Không có gì lạ tại sao mọi người tin rằng ý nghĩa 1 hoa hồng đỏ duy nhất mang lại cho bạn cảm hứng và đánh thức đam mê của bạn.

 
bó hoa hồng đỏ 1 bông mix baby xinh xắn

Nguồn gốc từ nguyên của hoa hồng đỏ đơn (1 hoa hồng đỏ)

Hoa hồng đỏ rõ ràng có tên của nó bằng màu sắc của nó, vì chắc chắn không cần phải mô tả thêm về loài hoa xinh đẹp này - nó nói lên điều đó. Người La Mã cổ đại tin rằng hoa hồng đỏ duy nhất đại diện cho Đức Trinh Nữ Maria, trong khi người Hy Lạp liên kết nó với Sao Kim. Người Hy Lạp có một truyền thuyết về các vị thần và nữ thần của Olympia.

Nữ thần Aphrodite đang chạy trên một cánh đồng, lao đến người mình yêu đang hấp hối, trong khi những chiếc gai đâm vào chân cô. Đó là lý do tại sao người Hy Lạp cũng liên kết hoa hồng đỏ với tình cảm đau đớn, mặc dù cái chính là tình yêu. Nữ thần khiến trái tim cô tan vỡ, điều đó có nghĩa là tình yêu đôi khi mang lại cho chúng ta nỗi đau. Người Ấn Độ có một truyền thuyết nói về Chúa tể Vishnu, người đã tạo ra Nữ thần Laxmi từ những cánh hoa hồng nhỏ. Họ tin rằng hoa hồng đơn tượng trưng cho vẻ đẹp thiêng liêng.

Shakespeare đã nói về một bông hồng đỏ duy nhất và mùi ngọt ngào nhất và vẻ đẹp vĩnh cửu của nó. Robert Burns thậm chí còn tìm thấy một số điểm tương đồng trong cuộc sống của mình với cuộc sống của một bông hồng đỏ duy nhất.
 

Biểu tượng của ý nghĩa 1 hoa hồng đỏ 

Khi được tặng 1 hoa hồng đỏ tượng trưng cho một khát vọng sâu sắc đối với một ai đó. Nếu bạn có một người khiến bạn phát điên, nhưng theo một cách tích cực, và khiến bạn ngây ngất, khiến bạn khao khát tình yêu của cô ấy, hãy tặng cho người mình yêu một bông hồng đỏ. Bạn sẽ cho cô ấy thấy rằng mặc dù bạn có thể đứng một mình, tình yêu của bạn dành cho cô ấy sẽ không bao giờ kết thúc.

Tuy nhiên, người phụ nữ sẽ không muốn làm bạn thất vọng và cô ấy sẽ đáp lại một cách dễ chịu, bật đèn xanh cho bạn để mở ra nhiều hơn. Bông hồng đỏ duy nhất chắc chắn nói lên trái tim và tâm hồn của bạn và thì thầm những lời yêu thương, yêu cầu người bạn yêu chấp nhận món quà từ thiên đàng và tình yêu bất tận của bạn.

 

Để đặt bó hoa, các bạn hãy liên hệ qua số 0968891986, Elise Flower sẽ tư vấn và đóng gói gửi tới bạn sớm nhất có thể!

 

Địa chỉ: 273 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0968891986 Email: eliseflowers.hanoi@gmail.com

Website: https://eliseflowers.com/

Có thể bạn quan tâm:

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng chat Zalo 0968891986 hoặc Fanpage , đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lên đơn nhanh chóng. Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản tới số tài khoản shop: Ngân hàng SHB, Chủ tk: Trần Thị Thanh Stk: 3331986888 Nội dung chuyển tiền: Tên nick zalo hoặc fapage + sdt đặt hàng + mã sản phẩm. Eliseflowers hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hoa khai trương Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HoaHaNoi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục