0

Có phải bạn đang cần tìm kiếm bó hoa to, nhẹ nhàng và xinh xắn?

Vậy các bạn hãy đừng bỏ qua mẫu bó hoa hồng trà mix lá nhập khẩu này nhé, Elise Flower đảm bảo rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy ấn tượng và thích thú ngay từ lần đầu nhìn thấy. Vậy để các bạn không chờ lâu nữa, chúng ta hãy cùng nhau khám phá bó hoa hồng trà mix lá nhập khẩu này ngay thôi!

Đặc điểm của bó hoa hồng trà mix lá nhập khẩu

Có thể nói loài hoa hồng trà mang đến những điều may mắn trong cuộc sống, tình yêu, tình bạn,..Đó cũng là lý do mà được rất nhiều khách hàng của Elise Flower lựa chọn. Hoa hồng trà nhập khẩu có màu hồng nhạt vô cùng xinh xắn, nhẹ nhàng mang  đến cho người nhận cảm thấy được sự tinh tế và sang trọng.

Hoa hồng trà nhập có những lớp cánh hoa mỏng nhẹ, sở hữu gam màu hồng nhè nhẹ đều nhau. Và để tạo nên một bó hoa hồng trà hoàn chỉnh thì đội ngũ Elise Flower đã phải lựa chọn rất kỹ càng cẩn thận để chọn được các bông hồng trà đều màu và tươi thơm nhất.

Bên cạnh đó, Elise Flower đã sử dụng những nhánh lá nhập khẩu có tone xanh nhè nhẹ để kết hợp chung với bó hoa hồng trà này. Với mục đích tạo nên sự hài hòa tinh tế và đồng thời giúp tạo nên điểm nhấn cho loài hoa hồng trà nhập khẩu.

Bạn có thể quan tâm

Sắp xếp bắt mắt cho bó hoa hồng trà mix lá nhập khẩu

Không chỉ đơn giản là lựa chọn các loài hoa, màu sắc không thôi mà việc khó khăn và cẩn sự tỉ mỉ nhất đó chính là công đoạn sắp xếp cẩn thận. Nhằm tạo nên sự thu hút, gây được ấn tượng với người nhìn thì Elise Flower đã bó chung các bông vào làm một rồi cẩn thận thêm các nhánh lá nhập khẩu vào.

Ngoài ra, với lớp giấy bó hoa thì Elise Flower đã lựa chọn các tấm giấy bọc có tone màu tím. Tại đây thì dùng hai loại giấy tím nhạt và tím đậm để nhằm mục đích có sự tương đồng với bó hoa hồng trà này. Kèm với đó chính là dải ruy bang màu hồng phấn vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế.

Địa chỉ: 273 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0968891986 Email: eliseflowers.hanoi@gmail.com

Website: https://eliseflowers.com/​​​​​​​

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng chat Zalo 0968891986 hoặc Fanpage , đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lên đơn nhanh chóng. Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản tới số tài khoản shop: Ngân hàng SHB, Chủ tk: Trần Thị Thanh Stk: 3331986888 Nội dung chuyển tiền: Tên nick zalo hoặc fapage + sdt đặt hàng + mã sản phẩm. Eliseflowers hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hoa khai trương Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HoaHaNoi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục