0

Đối với những những đối tác quan trọng , thì việc tặng hoa khai trương không chỉ là chúc mừng cho gia chủ cung nghênh phát lộc phát tài mà một lẵng hoa còn thể hiện được đẳng cấp, vị thế của người đem tặng.

Nếu bạn cần một mẫu hoa khai trương tinh tế, trang trọng, khác biệt hoàn toàn với những kệ hoa thường thấy trên thị trường, khẳng định được vị thế của doanh nghiệp thì mẫu hoa giá vẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mẫu hoa giá vẽ trên đây được kết hợp bởi tone màu sang trong, kệ hoa được các florists thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp bởi các loại hoa lá nhập khẩu. Chữ viết và logo được in cán mờ trên nền bảng trắng một cách tinh tế.

Nếu bạn yêu thích mẫu hoa khai trương khung tranh - hoa khai trương giá vẽ, hãy liên hệ với Elise sớm hơn để shop chuẩn bị nội dung in biển cán trên nền bảng nhé.

Hãy gọi hoặc chat với elise để được tư vấn tốt nhất.

hotline: 0968891986 zalo, call

HOA KHAI TRƯƠNG ĐẸP - HOA KHUNG TRANH - HOA GIÁ VẼ

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng chat Zalo 0968891986 hoặc Fanpage , đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lên đơn nhanh chóng. Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản tới số tài khoản shop: Ngân hàng SHB, Chủ tk: Trần Thị Thanh Stk: 3331986888 Nội dung chuyển tiền: Tên nick zalo hoặc fapage + sdt đặt hàng + mã sản phẩm. Eliseflowers hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hoa khai trương Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HoaHaNoi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục