0

Hoa sinh nhật công ty | lẵng hoa chúc mừng sinh nhật công ty đẹp ở Hà Nội

Đăng bởi Trần Thị Thanh vào lúc 14/09/2022

Ý NGHĨA VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA HOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY - HOA CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

 Ngày thành lập công ty là một ngày đặc biệt quan trọng đánh giá cột mốc của chủ doanh nghiệp có một bước ngoặt mới trong sự nghiệp. Và càng ý nghĩa hơn khi công ty được phát triển bền vững lâu dài. Vậy nên sự kiện kỷ niệm thành lập công ty còn được xem là một cột mốc quan trọng không chỉ với chủ doanh nghiệp mà còn là lời tri ân gửi đến các thành viên vì đã cùng công ty vượt qua khó khăn. Không chỉ thế, sự kiện này cũng thay cho lời tri ân gửi đến các đối tác đã tin tưởng hợp tác để công ty có thể phát triển vững mạnh. Bởi lẽ đó nên trong ngày thành lập công ty không thể thiếu những lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất thay cho những lời chúc mừng chủ doanh nghiệp đã bước qua những thành công nhất định, cũng là để củng cố thêm mối quan hệ hợp tác bền lâu. Và hơn nữa, hình ảnh cây hoa chúc mừng của mỗi đơn vị tùy theo độ sang trọng, cao cấp của mỗi lẵng hoa cũng là thể hiện vị thế của cả doanh nghiệp đi tặng và được tặng. Chính vì vậy việc lựa chọn một shop hoa tươi uy tín để chọn mặt gửi vàng trong những dịp quan hệ đối tác là rất quan trọng và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

 

img alt="Hoa sinh nhật công ty đẹp ở tại Hà Nội | Lẵng hoa hai tầng kỷ niệm ngày thành lập công ty" data-thumb="original" original-height="1280" original-width="960" src="//bizweb.dktcdn.net/100/347/446/files/hoa-sinh-nhat-cong-ty-hoa-khai-truong-ha-noi-eliseflowers.jpg?v=1663091036234" style="width: 500px; height: 667px;" />

 

 Những loại hoa mang ý nghĩa phong thủy cát lành cho ngày kỷ niệm thành lập công ty

 Để tặng hoa chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty, quý khách nên chọn những loại hoa mang những thông điệp thành công, phát đạt, phát triển bền vững… Những loại hoa thích hợp để tặng kỷ niệm thành lập công ty:

Hoa lan cát tường mang ý nghĩa tốt đẹp an lành

Đúng như cái tên cát tường của loài hoa đem lại, hoa lan cát tường mang ý nghĩa phong thủy may mắn, vạn sự cát tường thay cho lời chúc bình an, vững tay chèo cho công ty đối tác.

Hoa lan hồ điệp

Khi tặng hoa lan hồ điệp vào ngày kỉ niệm thành lập công ty sẽ thể hiện rằng tình cảm hữu nghị cùng với mong muốn rằng công ty luôn gặp may mắn và thuận lợi. Đó như là một điều ý nghĩa mà quý khách muốn gửi đến cho công ty.

Hoa đồng tiền – hoa chúc mừng sinh nhật công ty ý nghĩa

Như tên gọi của loài hoa này, hoa đồng tiền mang đến tiền tài cũng như là sự may mắn khi tặng hoa này. Hoa đồng tiền mang nhiều màu sắc tươi cùng với hương thơm dễ chịu. Không chỉ thế, nhiều người quan niệm rằng khi có hoa đồng tiền sẽ giúp chủ doanh nghiệp ấy được thuận lợi hơn và sẽ được: “ Tiền vô như nước “ đó cũng như là lời chúc của quý khách dành cho công ty được làm ăn tấn tới thành công rực rỡ như hoa.

Hoa hướng dương kỷ niệm thành lập công ty.

Đặc tính của hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Chính vì thế khi tặng hoa hướng dương sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa may mắn. Hoa hướng dương như là một lời thông điệp rằng chúc công ty luôn phát triển dù có gặp khó khăn vẫn vượt qua như cách hoa hướng dương tồn tại. Theo phong thuỷ màu vàng còn thể hiện sự thịnh vượng phát tài mang tài lộc đến.

Những mẫu hoa chúc mừng thành lập công ty đẹp sang trọng tại Elise:

Lẵng hoa để bàn chúc mừng ngày thành lập công ty

 

Lẵng hoa để bàn chúc mừng sinh nhật công ty, lẵng hoa đẹp chúc mừng sinh nhật công ty | hoa sinh nhật công ty ở Hà Nội

 

Giỏ hoa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu ngày kỷ niệm thành lập công ty được tổ chức tại các nơi sang trọng như nhà hàng hay khách sạn. Bởi giỏ hoa sẽ giúp cho không khí của buổi lễ kỷ niệm trở nên đặc biệt hơn, sang trọng hơn nhưng lại không bị quá phô trương. Điều này sẽ khiến cho không khí buổi lễ trở nên trang trọng và tinh tế hơn.

Kệ hoa chúc mừng thành lập công ty

 

Hoa kỷ niệm ngày thành lập công ty - lẵng hoa sinh nhật công ty đẹp ở Hà Nội

 

Nếu giỏ hoa là sự lựa chọn sáng giá cho buổi tiệc được tổ chức trong nhà hàng, thì kệ hoa sẽ là lựa chọn sáng giá cho không khí tiệc ngoài trời. Kệ hoa còn thể hiện sự quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai công ty. Mong muốn được hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển vững mạnh.

 Vì sao nên đặt mua hoa chúc mừng sinh nhật công ty tại Elise Flowers

Một món quà khi gửi tặng điều chắc chắn quý khách mong muốn là mang lại kết quả tuyệt vời. Vì khi gửi tặng một món quà được ví như là: “Chọn mặt gửi vàng”. Chính vì thế quý khách cần chọn những nơi cung cấp hoa uy tín để hoa có độ tươi tốt nhất. Eliseflowers tự tin là nơi cung cấp hoa uy tín chất lượng cùng với đội ngũ nghệ nhân thiết kế hoa chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng với món quà của mình. 

- Tại Elise flowers - những lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ được chụp lại và gửi ảnh sản phầm cho nhũng khách hàng gửi điện hoa tới các công ty đối tác.

- Dịch vụ đặt hoa chúc mừng sinh nhật công ty - và giao hoa nhanh chóng.

- Elise hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho các doanh nghiệp mua hoa chúc mừng sinh nhật công ty,

- Elise cam kết chất lượng hoa tươi, đảm bảo uy tín.

Nếu quý khách hiện vẫn chưa tìm ra được mẫu hoa chúc mừng thành lập công ty phù hợp thì hãy liên hệ với Elise Flower ngay để được tư vấn và đặt hoa kỷ niệm thành lập công ty ngay nhé. Ngoài ra, quý khách cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng theo ý muốn để có thể có được một món quà như ý. Chúc quý khách tìm ra được món quà ý nghĩa để dành tặng cho công ty hay đối tác vào ngày kỷ niệm thành lập sắp tới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HoaHaNoi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục