0

 

Shop hoa tươi Hà Nội - Cửa hàng hoa tươi Hà Nội - Ellise Flowers. Dịch vụ giao hoa tươi chuyên nghiệp ở Hà Nội - Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, uy tín, giao hoa nhanh, đúng giờ, đúng mẫu tại Hà Nội.

 

Với sự nỗ lực hết mình cùng với đội ngũ florits chung niềm đam mê sáng tạo, tình yêu với hoa lá, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm thực sự tinh tế, chất lượng dẫn đầu cả về hình thức và chất lượng hoa tươi. Chính sự nỗ lực đó, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và giờ đây chúng tôi có thể đáp ứng hàng trăm đơn hàng trong ngày và hàng ngàn đơn hàng trong các dịp lễ, tết.

Shop hoa tươi Hà Nội - Dịch vụ điện hoa tươi số 1 Việt Nam

 

Shop hoa tươi Hà Nội - Elise flowers - Đặt hoa tươi ở Hà Nội - Đặt hoa online - Giao hoa tận nhà

 

Shop hoa tươi Elise luôn tận tâm với công việc trao yêu thương đến gần nhau hơn và chúng tôi hiểu rõ mong muốn, cảm xúc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điện hoa. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mong đợi của khách hàng và khẳng định ví trí của mình trong lĩnh vực điện hoa.

Hàng ngàn khách hàng cá nhân hay tổ chức đã chọn chúng tôi để truyền tải thông điệp tới người nhận. Hàng trăm bó hoa đẹp gửi trong ngày và hàng ngàn giỏ hoa gửi trong tháng được thực hiện bởi Elise flowers. Đây là công việc quan trọng với Quý khách và rất quan trọng với chúng tôi, chúng tôi hiểu điều đó và luôn chăm chút từng sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Elise. Chúng tôi hiểu Elise không chỉ đơn giản là người kinh doanh hoa tươi, chuyển phát hoa tươi mà còn mang thông điệp của người tặng tới người nhận. Nhận thức được về tầm quan trọng này, Elise không ngừng phát triển, xây dựng một hệ thống, dịch vụ hoàn hảo để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Các sản phẩm hoa tươi tại Elise đều theo xu hướng hiện đại, kết hợp các loại hoa nhập khẩu cùng các dòng hoa Đà Lạt một cách tinh tế để tạo nên một sản phẩm đẹp và phù hợp với ngân sách của khách hàng. 

Các nguồn hoa tươi mà Elise nhập đều có xuất sứ và được kiểm duyệt chất lượng hoa kỹ càng trước khi lên sản phẩm cho khách hàng. Hoa tươi nhập khẩu tại Elise flowers được nhập từ các nguồn : Hà Lan, Ecuador, Malaysia, Nhật, Nam phi, Đài Loan... 

Sản phẩm hoa tươi tại Elise rất phong phú về chủng loại, như hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa hội nghị, hoa hội thảo, hoa sự kiện, hoa sinh nhật công ty, hoa tặng đối tác, hoa định kỳ, hoa cưới, xe hoa, hoa ăn hỏi, tráp hỏi, tráp hầu, hoa tang lễ, hoa tốt nghiệp với giá cả hợp lý. 

Elise có chính sachs ưu đãi với các khách hàng doanh nghiệp, có hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ VAT.

Elise là một trong những shop hoa tươi phục vụ Online đầu tiên tại Hà Nội - Quý khách ở xa và muốn gửi điện hoa chúc mừng đến bạn bè, người thân, đối tác khách hàng tại Hà Nội có thể yên tâm với dịch vụ điện hoa, giao hoa nhanh của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ giao hoa nhanh, đúng giờ - Giao hoa nhanh trong 1 giờ theo mẫu hoa khách chọn, đảm bảo đúng mẫu, chất lượng hoa tươi mới.

Elise có chụp ảnh sản phẩm sản phẩm hoa trước khi giao hoa và check sản phẩm tại nơi nhận hoa.

Cảm ơi Quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội phục vụ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HoaHaNoi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục