0

Lẵng hoa màu xanh lá với điểm nhấn được thiết kế bởi những bông cúc mẫu đơn nổi bật sang trọng là một món quà ý nghĩa tuyệt để tặng chúc mừng các dịp sang trọng như tặng đối tác, chủ tịch lãnh đạo. Hoa chúc mừng sếp lên chức hay chồng yêu lên chức.

 

Lẵng hoa màu xanh lá mang ý nghĩa cát lành, được Elise Flowers thiết kế dựa trên những hiểu biết về phong thuỷ các loại hoa, lẵng hoa mang ý nghĩa sinh dưỡng, là cội nguồn của sự phát triển, trường tồn, bền vững và may mắn đến với người được tặng. Bởi vậy lẵng hoa cúc mẫu đơn màu xanh lá rất được ưa chuộng để tặng các đối tác quan trọng cấp cao như lãnh đạo, chủ tịch, tổng giám đốc, sếp và đặc biệt thường được tặng trong các dịp sếp được thăng chức, chồng yêu được lên chức.

Để đặt lẵng hoa xanh lá khẩn cấp, nhanh chóng, quý khách vui lòng ib zalo theo hotline của tiệm: 0968891986, 0945891986, đội ngũ nhân viên Elise luôn túc trực tư vấn và hỗ trợ lên đơn nhiệt tình chu đáo.

 

Lẵng hoa tặng sếp lên chức | lẵng hoa chúc mừng chồng yêu yêu chức - Elise flowers

Lẵng hoa chúc mừng lên chức, hoa chúc mừng đối tác màu xanh lá chắc chắc sẽ là cách ghi điểm tinh tế trong mắt họ. Mẫu hoa gồm các loại hoa nhập khẩu sau :

- Hoa hồng Đà Lạt trắng

- Hoa cúc mẫu đơn xanh lá

- Hoa mao lương trắng

- Hoa Pingpong xanh

- Hoa Pingpong trắng

- Hoa phăng xanh lá

- Quả Wishky

- Hoa lan tường xanh

- Hoa thanh liễu trắng

- Hoa Tuyết mai

- Hoa bông tuyết trắng

- Lá bạc

- Lá cúc mốc 

Và một số lá phụ khác...

 

Lẵng hoa đẹp mừng lên chức - Lẵng hoa đẹp tặng lên chức ý nghĩa - Elise Flowers

 

Những ưu đãi khi đặt mua lẵng hoa xanh lá chúc mừng đối tác cao cấp:

 

- Quý khách được tặng biển, banner chúc mừng in nội dung theo yêu cầu.

- Quý khách được free ship nội thành Hà Nội.

- Elise hỗ trợ viết hoá đơn tài chính , Hoá đơn đỏ trực tiếp khi mua hoa tại tiệm.

Quý khách muốn xem thêm mẫu lẵng hoa chúc mừng khác, (xem tại đây)

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng chat Zalo 0968891986 hoặc Fanpage , đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lên đơn nhanh chóng. Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản tới số tài khoản shop: Ngân hàng SHB, Chủ tk: Trần Thị Thanh Stk: 3331986888 Nội dung chuyển tiền: Tên nick zalo hoặc fapage + sdt đặt hàng + mã sản phẩm. Eliseflowers hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hoa khai trương Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HoaHaNoi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục